Google Rank Checker, WordPress Plugin với Google API

Google Rank Checker, WordPress Plugin với Google API

Google Rank Checker là một plugin WordPress cung cấp vị trí của Google ước tính cho một danh sách các từ khóa và URL tương ứng. Nó cũng cung cấp các trang cạnh tranh cho bất kỳ danh sách từ khóa được xác định trước vào một từ khóa theo từng từ khóa.

Hãy nói rằng ví dụ mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng hoặc quản lý của bạn với các dữ liệu cho thấy khả năng cạnh tranh của từ khóa mà họ muốn để xếp hạng cho. Để có được các dữ liệu, nhập các từ khóa mong muốn và các đường dẫn tương ứng, sau đó để phần còn lại các plugin. Điều gì tốt hơn cách để chứng minh cho các khách hàng tiềm năng của bạn SEO của bạn thành công hơn so với độ chính xác tuyệt vời xếp hạng của Google?

Plugin này là một công cụ SEO bằng cách sử dụng Google API hội nhập năm 2011. Một tài khoản Google AdWords (tài khoản MCC) là cần thiết để sử dụng plugin này. Bạn cũng sẽ cần phải áp dụng cho Google API truy cập.

Làm thế nào để làm việc?
XÁC ĐỊNH MỘT TÀI KHOẢN GOOGLE ADWORDS TRÊN MỘT BẢNG ĐIỀU KHIỂN QUẢN TRỊ CHO CÁC PLUGIN.

Google Rank Checker, WordPress Plugin với Google API
Google Rank Checker, WordPress Plugin với Google API
CÀI ĐẶT (XÁC ĐỊNH):
CPC tối đa : tối đa chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho một nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.
Google đầu trang được xác định là trang bạn đang quan tâm đến kết quả xếp hạng. Ví dụ: Nếu bất kỳ từ khoá cho một URL cụ thể là trên trang 5 và bạn định nghĩa 4 như trang Google trên, từ khóa sẽ không được hiển thị trên các trang web công cộng, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhìn thấy nó trên bảng điều hành chính.
Min Cost Per Click : tối thiểu chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) là một từ khóa phải có để kích hoạt quảng cáo của bạn trên các kết quả tìm kiếm của Google dựa trên Điểm Chất lượng của từ khoá .
Tính Khối lượng giao thông hàng năm của các từ khóa quy định.
THÊM TỪ KHOÁ MỚI.
Có một tùy chọn trên bảng điều hành chính cho các plugin, bạn có thể xác định các từ khóa, URL và các trang cạnh tranh của mỗi từ khóa. Thông tin này cần phải được thêm vào bằng tay, nhưng rất đơn giản để làm:
Plugin wordpress cho SEO
Bằng cách này, các plugin sẽ tìm kiếm trên Google, bằng cách sử dụng API của Google năm 2011, cho các dịch vụ tiếp thị internet từ khóa (ví dụ 1) nhưng chỉ dành cho tất cả những kết quả miền optimum7.com và sẽ hiển thị các kết quả trên bảng xếp hạng.

NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC?
Bạn sẽ nhận được một biểu đồ với kết quả như sau:

Từ khoá
URL
Cạnh tranh trang
Vị trí trên Google
AdWords dự kiến Chức vụ
AdWords dự kiến kết quả
CPC Trung bình (chi phí mỗi lần nhấp chuột)
Ước tính nhấp chuột mỗi ngày
Ước tính nhấp chuột mỗi tháng
Hàng tháng tiềm năng giao thông
Giao thông hàng năm giá trị (giá trị này sẽ thay đổi tùy thuộc vào công thức mà bạn đã định nghĩa trước đây)

TÔI CÓ THỂ THÊM NHIỀU TỪ KHOÁ?
Như nhiều như bạn muốn!
Nhưng lưu ý rằng Google tính phí cho các API truy cập. Chúng tôi đề nghị giữ danh sách từ khóa ít hơn 200 về. Hãy nhớ rằng các plugin chỉ là một cầu nối giữa bạn và Google AdWords.

Google AdWords API nhà phát triển phải trả US $ 0,25 (hoặc tiền tệ địa phương tương đương) cho mỗi 1.000 đơn vị API tiêu thụ. Bảng tỷ lệ xác định cách thức hoạt động API khác nhau tiêu thụ hàm lượng khác nhau của các đơn vị API. Trong khi một số hoạt động tiêu thụ chỉ là một đơn vị, các loại tiêu thụ nhiều hơn. Mọi từ khoá đều là tương đương với 15 đơn vị của Google.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂN THỊ CÁC KẾT QUẢ TRÊN MỘT TRANG WORDPRESS HOẶC VIẾT?
Để tạo ra một trang WordPress hoặc bài viết để hiển thị các kết quả, bạn chỉ cần tạo một trang mới / gửi và dán bất kỳ các mã sau vào khung:

optimum7_google_ranking_checker_form
Plugin wordpress cho SEO
Trong mục này, bạn sẽ hiển thị cho người xem công bố trang và Chức vụ, các trang cạnh tranh, chi phí cho mỗi cú nhấp chuột và lưu lượng truy cập giá trị hàng năm.

optimum7_google_ranking_checker_form_2
Plugin wordpress cho SEO

Trong mục này, bạn sẽ hiển thị cho công chúng và vị trí, các trang cạnh tranh và URL cho mỗi từ khoá.
Bạn có thể tải về các plugin ở wordpress .
Bạn có thể xem một ví dụ làm việc ở đây
Nếu bạn có thắc mắc về điều này plug- hoặc cần giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ với thanhhaith03@gmail.com yahoo:frjendshjp_89t3o
Sản lòng chia sẻ tiếp thu kinh nghiệp cùng mòi người!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: